Mời tham gia Hội thảo sức khỏe Nhật Việt ngày 8/5/2021

Thực phẩm lên men đã được biết đến rất lâu tại Việt Nam cũng Như Nhật Bản.

Từ ngày xưa, Việt Nam ta vẫn sử dụng dưa muối, nước mắm,… là các sản phẩm lên men tốt cho sức khỏe.

Trong khi ở Nhật Bản có các món như natto (đậu tương lên men), súp Miso,… đã trở thành các món truyền thống Nhật Bản.

Tuy nhiên đến gần đây, ở Nhật Bản người ta mới bắt đầu nghiên cứu nghiêm túc về ngành Thực phẩm lên men này. Giám đốc Ito Sadanori công ty Respect là người đầu tiên ở Nhật Bản tạo được Sản phẩm thực phẩm lên men mà được cấp chứng chỉ hữu cơ nông nghiệp (JAS – Japanese Agricultural Standards).

Điều đặc biệt là chính ông là người phát minh ra loại men ITO cho việc lên men này giúp tạo ra được thực phẩm lên men có tác dụng tăng đề kháng, rất tốt cho sức khỏe, và chống các bệnh thông thường về tiêu hóa, mỡ máu cao, kể cả Ung thư.

Năm 2016, Công ty RESPECT đã thử nghiệm sản phẩm trên chuột có cấy ghép tế bào ung thư và đã đạt được kết quả rất tốt đẹp. Năm 2017, ông Ito đã đăng ký và được cấp bằng sở hữu trí tuệ cho nghiên cứu của ông tại Nhật (Patent No.6739774). Tháng 12 năm 2020 ông đã nộp đăng ký sở hữu trí tuệ vào Mỹ.

Để giới thiệu được cụ thể hơn về nghiên cứu của ông Ito đến cộng đồng Việt Nam, chúng tôi đã quyết định tổ chức một hội thảo nhỏ, mời ông Ito tham gia diễn giả ONLINE, và mời 2 chuyên gia từ phía Việt Nam là nhà khoa học PGS – Tiến sỹ Quốc – chuyên về di truyền biểu sinh ung thư trường Đại học Nông Lâm và Tiến sỹ Thanh – chuyên gia về Enzyme Viện công nghệ sinh học Việt Nam cùng tham gia phản biện trong Hội thảo (chi tiết ở hình dưới).

Xin kính mời các Quý vị quan tâm sức khỏe, những giám đốc nhà thuốc hoặc các quý vị kinh doanh thực phẩm sức khỏe có mong muốn kinh doanh sản phẩm của ông Ito hãy đăng ký tham gia (miễn phí).

Lưu ý: Chỉ có 25 chỗ ngồi nên chúng tôi sẽ dừng đăng ký ngay khi đủ người. Xin trân trọng cảm ơn.