Viên nén rau củ Organic – Niềm tin của nhà sản xuất Nhật Bản!

Lần đầu tiên tại Nhật Bản! Viên nén rau củ Organic – một sản phẩm từ chiết xuất lên men từ ​​thực vật hữu cơ 100% được lựa chọn một cách cẩn thận bởi ông Ito đến từ tỉnh Shiga.

Sử dụng Viên nén rau củ Organic – Organic Enzyme Supplement mỗi ngày sẽ giúp chúng ta thiết lập lại thói quen ăn uống thất thường bởi những tác dụng mà nó mang lại, đồng thời môi trường đường ruột cũng được cải thiện tốt hơn.

viên nén rau củ organic

“Kể từ khi tôi, Ken Takakura, bắt đầu uống sản phẩm này, tình trạng thể chất của tôi đã được cải thiện đáng ngạc nhiên và tôi đã giảm được 7 kg nhờ kết hợp tập thể dục! Chúng tôi mong muốn các bạn tiếp tục ủng hộ Viên nén rau củ Organic đã được chứng nhận JAS.”

Dự án “những điều tốt đẹp”

Đây là một ngành công nghiệp mới, sử dụng các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ. Chúng tôi muốn cẩn thận lựa chọn các nguyên liệu để mang sản phẩm tốt nhất đến cho tất cả mọi người.

Chúng tôi tuyệt đối không thể bỏ qua các sản phẩm chú trọng đến niềm tin của nhà sản xuất và đó là lý do tôi muốn giới thiệu đến các bạn sản phẩm Viên nén rau củ Organic.

Tất cả những điều trên chính là ý tưởng của dự án này.

Lần này, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Viên nén rau củ Organic – một sản phẩm từ chiết xuất lên men thực vật hữu cơ 100% đầu tiên của Nhật Bản như là bước tiến đầu tiên của dự án “những điều tốt đẹp”.

Bạn có đi vệ sinh mỗi buổi sáng không?

Hiện tại, sức khỏe đường ruột là một trong những thước đo sức khỏe.

Thế nhưng, có rất nhiều người xung quanh đang lo lắng về môi trường đường ruột. Rối loạn đường ruột là nguyên nhân của nhiều loại bệnh… Các độc tố khó tiêu tràn từ đường ruột vào máu, bắt đầu có những triệu chứng rối loạn tiêu hóa, gây ra các phản ứng dị ứng, mệt mỏi mãn tính, mất ngủ, da sần sùi, trầm cảm và các triệu chứng tâm lý khác. Nó cũng được cho là nguyên nhân của các căn bệnh khác nhau.

Một trong những nguyên nhân làm môi trường đường ruột xấu đi là do thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm chế biến sẵn chứa nhiều chất phụ gia thực phẩm.

Mặc dù vậy, với xu hướng ăn ngoài như hiện nay, cùng với sự phát triển của thức ăn nhanh và các cơm hộp tại cửa hàng tiện lợi, chúng ta rất khó tránh việc ăn những thực phẩm có chất phụ gia và chứa thuốc trừ sâu.

Vì vậy, chúng tôi muốn mang đến cho các bạn sản phẩm Viên nén rau củ Organic để giúp mọi người có thể cải thiện tình trạng sức khỏe một cách tốt nhất.

Bốn cam kết của Viên nén rau củ Organic

  • Chiết xuất lên men được chứng nhận JAS hữu cơ đầu tiên của Nhật Bản
  • Sản xuất không dùng nhiệt
  • Lên men bằng men Nhật Bản
  • 100% thành phần hữu cơ.

1. Để đạt được “Chứng nhận JAS hữu cơ” có khó không?

Chúng tôi chỉ có thể đặt nhãn hiệu JAS hữu cơ trên sản phẩm Viên nén rau củ Organic sau khi đã lấy được chứng nhận JAS hữu cơ từ nguyên liệu thô đến chất lượng nhà máy và cả phương pháp đóng gói.

Sản phẩm này là chiết xuất thực vật lên men đầu tiên của Nhật Bản đã đáp ứng tất cả các điều kiện trên.

2. Sản xuất sản phẩm bằng cách không dùng nhiệt để tận dụng triệt để “chất dinh dưỡng có trong rau củ”. 

Ngay sau khi rau và trái cây hữu cơ được đưa đến nhà máy, trong lúc còn ở độ tươi cao, từng nguyên liệu sẽ được làm sạch một cách cẩn thận, tiếp theo toàn bộ nguyên liệu sẽ được ngâm trong đường nâu hữu cơ.

Sau một thời gian, chúng tôi cẩn thận lọc chiết xuất hữu cơ đã được ngâm trong đường nâu ra. Toàn bộ quá trình này hoàn toàn không đun nóng bất cứ nguyên liệu nào. 

3. Được lên men bằng loại men của người Nhật, loại mà người Nhật đã quen dùng từ lâu.

Bên cạnh đó, nấm men ITO được sử dụng để lên men sản phẩm, tên loài vi khuẩn có trong nấm men là “Saccharomyces cerevisi”. Và nó chính là loại men mà người Nhật đã quen sử dụng từ xa xưa để lên men miso và nước tương.

Nấm men ITO có đặc tính “ngủ đông” (hình thành bào tử) ngay cả khi nó được nuôi dưỡng, vì vậy nó có thể tồn tại trong một thời gian nhất định ngay cả trong môi trường pH 1,5-2. Nó có tính kháng axit và có thể đến đường ruột mà không bị tiêu hủy trong dịch dạ dày.

*Nấm men ITO đã được chứng minh bằng kết quả phân tích thông tin về trình tự nucleotid của 18S rDNA và 25S rDNA và phân tích karyotype bằng điện di gel trường xung. Nó không phải là một vi sinh vật biến đổi gen và cũng đã được chứng minh là hoàn toàn không độc hại đối với con người. (Chứng nhận kiểm định: Bộ môn Kỹ thuật Sinh học, Khoa Công nghệ Sinh học, Đại học Fukuyama)

Việc lên men được thực hiện thủ công trong khi vẫn tiếp tục lắng nghe “tiếng nói” của men một cách tỉ mỉ trong khoảng thời gian hơn một năm!

Chiết xuất lên men thực vật hữu cơ được lên men kỹ lưỡng tại nhà máy ở chân núi Hiei, nơi được bao quanh bởi cảnh quang thiên nhiên.

Chúng tôi phải mất hơn một năm trong quá trình thu mua nguyên liệu và chế biến thành sản phẩm.

Sau khi lấy khoảng 32 loại nguyên liệu từ ​​rau và trái cây theo mùa thì cho chúng vào thùng riêng biệt và bắt đầu lên men.

Những chiết xuất trong quá trình lên men sẽ được cho nghe các tác phẩm âm nhạc cổ điển, được khuấy thủ công cẩn thận 2-3 lần một tuần và tiếp tục ủ.

4. 100% thành phần hữu cơ

Thành phần được chứng nhận JAS hữu cơ và được giới hạn “theo mùa”!

Tất cả các loại rau, trái cây và đường nâu là nguyên liệu để làm nên sản phẩm Viên nén rau củ Organic và những nguyên liệu ấy đều được chứng nhận JAS hữu cơ.

Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chất lượng của nguyên liệu.

Ngoài ra, khoảng 32 loại rau và trái cây được pha trộn đều là những loại được thu hoạch “theo mùa”.

Bằng cách sử dụng các loại cây trồng “theo mùa”, dinh dưỡng của mỗi loại cây trồng có thể được chiết xuất trong điều kiện tốt nhất và thu được từng chất phytochemical (hóa chất thực vật).

Đối với thành phần rau củ, chúng tôi chọn theo “tháp dinh dưỡng” để mang lại khả năng miễn dịch tốt nhất!

Nguyên liệu được lựa chọn bằng cách sử dụng “Tháp dinh dưỡng” do Viện Ung thư Quốc gia Mỹ (NCI) nghiên cứu. Chúng tôi sử dụng 32 loại rau và nấm hữu cơ được chứng nhận JAS, và đặc biệt chú trọng vào các loại rau giúp tăng cường khả năng miễn dịch.

Tại sao chúng tôi lại lựa chọn kĩ lưỡng toàn bộ những nguyên liệu đó?

Về bản chất, một phần vỏ của rau và trái cây có chứa “salvestrol”, được tạo ra trong quá trình thực vật tự bảo vệ khỏi nấm mốc và vi khuẩn. Năm 2002, Tiến sĩ Gerry Potter phát hiện ra rằng resveratrol đã được chuyển hóa thành một chất gọi là piseantanol bởi CYP1B1 trong các tế bào ung thư.

Người ta phát hiện ra rằng chất piseantanol này có hoạt tính ức chế tyrosine kinase mạnh mẽ, làm cho căn bệnh ung thư trải qua quá trình apoptosis (sự chết tế bào) và có tác dụng chống ung thư. (Potter và cộng sự Br J Cancer.  ngày 4 tháng 3 năm 2002; 86 (5): 774-8)

Rau và trái cây hữu cơ không sử dụng thuốc trừ sâu được cho rằng chứa lượng salvestrol cao hơn gấp 30 lần so với những loại có sử dụng thuốc trừ sâu.

Do đó, tất cả các loại rau và trái cây được sử dụng làm nguyên liệu hoàn toàn là hữu cơ và chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc tận dụng cả vỏ của chúng.

Tầm quan trọng của yếu tố “100% không chứa chất phụ gia”

Hầu hết các chất chiết xuất lên men thông thường có thêm những chất như oligosaccharide để làm cho chúng ta dễ uống hơn.

Viên nén rau củ Organic được thực hiện bằng cách thêm chiết xuất của quả sung Nhật đã được chứng nhận JAS hữu cơ, hơn nữa sẽ được ủ cẩn thận để đạt được 100% chiết xuất thực vật hữu cơ lên ​​men.

Cam kết của nhà sản xuất – Ông Ito Sadanori đến từ tỉnh Shiga, Nhật Bản (Công ty TNHH Respect)

“Vốn dĩ, những người khỏe mạnh chưa chắc đã hoàn toàn khỏe mạnh do thay đổi chế độ ăn uống và bị ảnh hưởng của các chất phụ gia có trong thức ăn. Thực phẩm lên men là một yếu tố quan trọng hỗ trợ cho tình trạng này, thế nhưng lượng miso và nước tương truyền thống đang bị giảm đi. Các thành phần được thêm vào nó không có nghĩa là không an toàn. “

“Thực phẩm lên men truyền thống thật sự tốt là khi sử dụng nguyên liệu không chứa thuốc trừ sâu hoặc phân bón hóa học. Hơn nữa, chúng tôi lên men bằng men truyền thống của Nhật Bản, chỉ sử dụng những loại được thu hoạch theo mùa và những loại được trồng ngoài đồng. Ngày nay chính là thời kì của vi khuẩn axit lactic và sữa chua đang được bán rộng rãi, nhưng thực tế, thứ đã bảo vệ sức khỏe của người Nhật chính là thực phẩm lên men mà họ đã ăn trong nhiều năm qua.”

“Tôi nghĩ rằng, sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra thứ gì đó đem lại lợi ích cho mọi người trên thế giới. Tại chân núi Hiei tỉnh Shiga, chúng tôi tiếp tục chăm chỉ lên men thủ công mà không sử dụng máy móc, đồng thời lắng nghe “tiếng nói” của từng chiết xuất lên men. Chúng tôi tin rằng sự tích lũy cẩn thận hàng ngày như thế là một điều đáng trân trọng. Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm bám sát vào bản chất mà không chạy theo xu hướng.”

Những người khỏe mạnh ban đầu không thể hoàn toàn khỏe mạnh về sau do những thay đổi trong chế độ ăn uống của họ và ảnh hưởng của các chất phụ gia khác nhau. Thức ăn chính là cơ sở của một sức khỏe tốt. Thực phẩm lên men tốt là một yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ tình trạng đó.

Thu thập dữ liệu đã được khoa học chứng minh tại các trường đại học và tổ chức y tế

Để xác nhận cách thức hoạt động của Viên nén rau củ Organic, chúng tôi cung cấp các bằng chứng và tiến hành các thí nghiệm với sự hợp tác của các trường đại học và tổ chức y tế.

Chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu với phòng thí nghiệm tại các trường đại học và tổ chức y tế như Đại học Fukuyama, Đại học Ritsumeikan và Phòng khám Saikijin (tỉnh Hiroshima).

Trong một cuộc khảo sát tại Phòng khám Saikijin nhằm so sánh giữa những người uống Viên nén rau củ Organic và những người không uống. Số lượng vi khuẩn tốt và vi khuẩn Opportunistic pathogen tăng lên trong ruột của những người liên tục uống trong vòng hai tháng và môi trường đường ruột đã biến đổi rõ rệt.

Ngoài ra nó còn có tác dụng tăng cường các tế bào miễn dịch và ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. [Đang chờ cấp bằng sáng chế]

Lời nhận xét từ các chuyên gia y tế

Takuji Shirasawa Bác sĩ Y khoa, Giám đốc Phòng khám Sức khỏe và Tuổi thọ Ochanomizu / Giám đốc Viện Y học Chống lão hóa Shirasawa

Ruột là hệ thống miễn dịch lớn nhất trong cơ thể con người, nơi tập trung 60% tế bào bạch huyết và 90% vi khuẩn đã định hình trong cơ thể người và trong đường tiêu hóa, nó còn được gọi là “bộ não thứ hai” của con người. Việc chuẩn bị lợi khuẩn cho đường ruột để ngăn ngừa bệnh Alzheimer và chứng sa sút trí tuệ là rất quan trọng, nghiên cứu gần đây đã làm sáng tỏ rằng những người có nhiều vi khuẩn tốt thường có xu hướng ăn nhiều thực phẩm lên men và họ có khả năng miễn dịch rất cao. Vi khuẩn axit lactic và nấm men có trong thực phẩm lên men điều chỉnh vi khuẩn đường ruột để tăng vi khuẩn tốt và trực tiếp kích hoạt các tế bào miễn dịch như tế bào NK. Nhiều vi khuẩn đường ruột trôi đi cùng với quá trình bài tiết, vì vậy điều quan trọng là phải uống thực phẩm lên men liên tục hàng ngày.

Tiến sĩ Yuka Seki – Bác sĩ nội khoa, Miso Sommelier, Nhà nghiên cứu thực phẩm y tế

Là một bác sĩ nội khoa không sử dụng thuốc, tôi khuyên dùng Viên nén rau củ Organic (sản phẩm từ chiết xuất thực vật lên men hữu cơ) với những lý do sau: Điều tôi học được trong suốt gần 10 năm thực hiện dinh dưỡng ngoại trú là nhiều người ngày nay có tiêu hóa kém và thiếu hụt dinh dưỡng. Khi tiêu hóa kém đi, môi trường đường ruột cũng trở nên xấu đi, các chất dinh dưỡng không được hấp thụ đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng. Trên thực tế, nhiều người không nhận thức được điều này và có các triệu chứng khác nhau do suy dinh dưỡng. Chiết xuất thực vật lên men có chứa men kháng axit và vi khuẩn axit lactic có nguồn gốc thực vật, giúp vi khuẩn tốt hoạt động và cũng rất giàu khoáng chất như kali và magiê, những chất cần thiết cho hoạt động của cơ thể. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm có chiết xuất từ ​​thực vật lên men như một loại thực phẩm cơ bản hàng ngày để cải thiện môi trường đường ruột và bổ sung các chất dinh dưỡng còn thiếu.

Nguồn báo: https://camp-fire.jp/projects/view/117420

Người dịch: Thảo My

Chỉnh sửa: Ngọc Quỳnh