Tin vui – công nghệ lên men ITO được công nhận Bằng sáng chế tại Mỹ.

Nghiên cứu của ông Sadanori Ito (công ty Respect) kết hợp với trường Ritsumei Kan (Nhật) về việc Chiết xuất từ việc lên men rau củ bằng men ITO có tác dụng Ngăn ngừa, Cải thiện, Ức chế Ung thư và Hạn chế việc Di căn của Ung thư – (tiếng Anh: Composition for treating, preventing, ameliorating or suppressing CANCER or inhibiting CANCER METASTASIS ) đã được công nhận Bằng sáng chế (patent) tại Mỹ, số hiệu: Patent No.: US 11,517,599 B2

Link tham khảo trực tiếp đến bằng sáng chế: Tại đây.

Nội dung để đăng ký bằng sáng chế tại Mỹ là Kết quả chuỗi thí nghiệm với Chuột có cấy Ung thư vú, di căn phổi như chúng tôi đã trình bày.

Đây là nỗ lực không ngừng nghỉ của ông Ito Sadanori và đồng nghiệp. Men ITO được sử dụng để lên men 32 loại rau củ Hữu cơ của Nhật Bản trong vòng 2 năm, là sản phẩm ĐẦU TIÊN của Nhật bản trong lĩnh vực này được cấp chứng chỉ Hữu cơ tại Nhật, và đang dần được kiểm chứng chất lượng qua cả 2 kênh Khoa học và Thực tiễn.

Hiện tại sản phẩm có bán ở Nhật, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.

Tại Việt Nam thì công ty Shiokaze đang độc quyền sản phẩm này. Nếu quý vị muốn phân phối sản phẩm, xin hãy liên lạc đến chúng tôi.

Link chi tiết về sản phẩm Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *